Danh mục

các bài viết nổi bật

MỜI BÁO GIÁ SINH PHẨM, HÓA CHẤT, VẬT TƯ TIÊU HAO

14

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang có nhu cầu mua sắm sinh phẩm, hóa chất, vật tư tiêu hao để thực hiện các hoạt...
Chi tiết

Tin tức - Sự kiện

2

2

Các tổ chức quốc tế cho rằng cần hành động khẩn cấp để thúc đẩy các cam kết chính trị quan trọng, đầu tư nhiều hơn và hợp tác đa ngành ở mọi cấp độ "để xây dựng một hành tinh khỏe mạnh hơn."
Xem thêm

2

2

Dữ liệu ghi nhận năm 2021 có 27.300 người tử vong do bệnh lao tại châu Âu, cao hơn mức 27.000 người vào năm 2020, đây là lần đầu tiên số ca tử vong do bệnh lao tăng trở lại tại châu Âu sau 20 năm.
Xem thêm

2

2

Theo Trưởng Đại diện WHO, Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyển sang giai đoạn “quản lý bền vững” đối với COVID-19; cân bằng giữa phát triển kinh tế-xã hội với các biện pháp y tế công cộng.
Xem thêm

2

2

Ngày thế giới phòng chống lao 24/3 năm nay có chủ đề “Đúng! Chúng ta có thể chấm dứt bệnh lao” như một lời khẳng định mạnh mẽ rằng việc “thanh toán” bệnh lao là hoàn toàn có thể.
Xem thêm

2

2

WHO cho biết thế giới đang đối mặt với sự bùng phát nghiêm trọng của đợt dịch tả thứ 7 kể từ giữa năm 2021 với nhiều đợt bùng phát xảy ra cùng lúc ở nhiều quốc gia và tỷ lệ tử vong cao đáng lo ngại.
Xem thêm

1

1

Theo một nghiên cứu mới được công bố hôm 20/3, các nhà khoa học Mỹ khẳng định rằng virus SARS-CoV-2 có thể làm hỏng phản ứng quan trọng của tế bào miễn dịch.
Xem thêm