Danh mục

các bài viết nổi bật

Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

31

Tiếp nối truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm...
Chi tiết

Tin tức - Sự kiện

9

9

Theo Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan: Dịch bệnh luôn diễn biến phức tạp, khó lường, nguy cơ dịch chồng dịch là hiện hữu. Trong khi đó, vẫn có tình trạng chủ quan, lơ là trong việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; một số nơi chưa quyết liệt...
Xem thêm

10

10

Sáng ngày 2/8/2022, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến về tiến độ tiêm chủng vắc xin COVID-19 và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh. Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chủ trì Hội nghị.
Xem thêm

11

11

Trong 2 tuần vừa qua, Việt Nam ghi nhận tăng ca mắc COVID-19 do biến thể phụ BA.4, BA.5 và BA.2.12.1 xâm nhập trong cộng đồng. Cùng với đó, dịch cúm A, sốt xuất huyết đang gia tăng, nguy cơ bệnh đậu mùa khỉ xâm nhập.
Xem thêm

6

6

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã báo động mức cao nhất về căn bệnh đậu mùa khỉ, hiện đã lây nhiễm cho gần 16.000 người ở 75 quốc gia trên thế giới. Đồng thời WHO khuyến cáo những vấn đề liên quan đến việc tiêm vaccine phòng ngừa căn bệnh này.
Xem thêm

8

8

Hướng dẫn cập nhật mới của WHO về nhiễm viêm gan C (HCV) đã được công bố với các khuyến nghị đơn giản hóa triệt để lộ trình chăm sóc để vượt qua các rào cản trong việc tiếp cận xét nghiệm và điều trị HCV.
Xem thêm

7

7

Tiêm vaccine đậu mùa có thể có tác dụng bảo vệ với bệnh đậu mùa khỉ. Sử dụng vaccine để phòng bệnh đậu mùa khỉ cho những nhóm đối tượng có nguy cơ cao.
Xem thêm