Danh mục

các bài viết nổi bật

Dịch sốt vàng da đang diễn biến nghiêm trọng tại Brazil

879

Ngày 7/2, Bộ Y tế Brazil cho biết số ca tử vong vì sốt vàng da tại nước này đã tăng lên 69 người và đã có gần 1.000...
Chi tiết

Tin Quốc Tế

26

26

Rospotrebnadzor sẽ nghiên cứu thông tin về sự lây lan của virus SARS-CoV-2 chủng mới ở Việt Nam sau khi trình tự bộ gene đầy đủ của các chủng virus gây ra dịch COVID-19 ở Đà Nẵng được công bố.
Xem thêm

27

27

Singapore thông báo tìm ra cách thức xác định một người bị nhiễm virus SARS-CoV-2 hay virus sốt xuất huyết chỉ trong vòng 36 phút, bằng 1/4 thời gian cần thiết để các phương pháp xét nghiệm hiện tại.
Xem thêm

26

26

Theo Roi-tơ và TTXVN, ngày 27-7, Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo, cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội do đại dịch Covid-19 gây ra có nguy cơ đẩy gần bảy triệu trẻ em vào tình trạng suy dinh dưỡng, đồng thời có thể tác động đến sức khỏe của hàng triệu người thuộc nhiều thế hệ, trong bối cảnh nguồn cung...
Xem thêm

30

30

Giai đoạn cuối cùng, giai đoạn 3, các cuộc thử nghiệm vắcxin ngừa virus SARS-CoV-2 tại Nga có thể được hoàn tất trước các nước khác.
Xem thêm

34

34

Các nhà khoa học nghiên cứu 31 thai phụ nhiễm SARS-CoV-2 và phát hiện nhiều dấu vết của virus có trong một số mẫu máu lấy từ dây rốn, nhau thai và một trường hợp trong sữa mẹ.
Xem thêm

31

31

Vắcxin của Sinopharm đã vượt qua hai giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, với kết quả 100% các tình nguyện viên phát triển kháng thể sau khi dùng hai liều vắcxin trong 28 ngày.
Xem thêm