Giao lưu gặp mặt kỉ niệm 30 năm thành lập Trung tâm Cimade

Trung tâm nghiên cứu và sản xuất động vật thí nghiệm chuẩn thức (CIMADE) được thành lập ngày 08/11/1989, tiền thân là Tổ thực nghiệm khoa Virut. Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập Trung tâm, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện, Trung tâm đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt thân mật tại Khách sạn Công đoàn, Tây Hồ, Hà Nội.

Đến dự buổi giao lưu gặp mặt, về phía Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có GS.TS. Đặng Đức Anh -  Viện trưởng; cán bộ lãnh đạo Viện qua các thời kỳ; trưởng, phó các khoa,phòng, trung tâm trong Viện; các cán bộ đã góp những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng Trung tâm; các cán bộ đã nghỉ hưu khoa Virut và trung tâm Cimade; đại diện Đoàn thanh niên Viện cùng các cán bộ đã và đang làm việc tại Trung tâm. Về phía đối tác của trung tâm có TS. Đỗ Tuấn Đạt - Chủ tịch Công ty Vacxin và sinh phẩm số 1; Tổ chăn nuôi Công ty Vacxin và sinh phẩm số 1. Ngoài ra còn có sự tham dự của chuyên gia dự án JICA; đại học Nagasaki, Nhật Bản.

Trong buổi giao lưu gặp mặt, các cán bộ của Trung tâm đã được tìm hiểu các giai đoạn phát triển của Trung tâm từ các cán bộ cũ của Viện và Trung tâm, được lắng nghe các tâm sự về khó khăn, thách thức trong quá trình chuẩn hóa các quy trình chăn nuôi và được thể hiện tài năng văn nghệ với các bài ca, điệu múa ca ngợi đất nước, con người Việt Nam.

Cùng với sự nhiệt tình đóng góp các tiết mục văn nghệ của các khách mời đã làm cho buổi giao lưu càng sôi nổi, đầm ấm và kết thúc chương trình với màn biểu diễn “Đường tới đỉnh vinh quang” của tập thể cán bộ Trung tâm.

          Một số hình ảnh về buổi giao lưu

Buổi lễ được bắt đầu với màn múa lân sôi động

          PGS.TS. Lê Thị Quỳnh Mai trao hoa cho Công ty vacxin và sinh phẩm số 1

 

GS.TS. Đặng Đức Anh tặng quà cho các trưởng TT đã nghỉ hưu

 

 

Các tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, nhân viên TT

Nguyễn Thị Sang - Trung tâm CIMADE

 


Các bài viết liên quan