Gặp mặt và chia tay viên chức về nghỉ hưu từ tháng 11/2018

Ngày 31-10-2018 tại Phòng Khách, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã trân trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay viên chức về nghỉ hưu đối với bà Trần Thị Nhã, Kế toán viên, Phó Trưởng phòng, Phòng Tài chính kế toán được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01-11-2018.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng cùng các Phó Viện trưởng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện cùng toàn thể viên chức, người lao động Phòng Tài chính Kế toán. 

Trong buổi gặp mặt và chia tay với bà Trần Thị Nhã, ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện cảm ơn, ghi nhận những đóng góp hơn 31 năm của bà Trần Thị Nhã trong công tác tài chính của Viện. Viện trưởng cùng các khách mời đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình làm việc với bà Trần Thị Nhã. Trước khi chia tay, Viện trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới bà Trần Thị Nhã. 

Bằng tình cảm trân trọng ông Đặng Đức Anh đã thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện gửi tới bà Nhã bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm của Viện.

Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện, Phòng Tài chính - Kế toán và đại diện Lãnh đạo các đơn vị cũng đã phát biểu những lời tâm sự chân thành, cùng bà Nhã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian công tác của mình tại Viện. Phòng Tài chính Kế toán và một số cá nhân, đơn vị trong Viện cũng gửi tặng bà Nhã những lời chúc tốt lành và món quà tri ân đầy ý nghĩa.

Xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Viện và những đồng nghiệp cùng gắn bó lâu năm, bà Nhã cũng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Viện và Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm nhiều ý nghĩa. Cảm ơn Lãnh đạo Viện và Phòng Tài chính Kế toán đã tạo điều kiện mọi mặt trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hơn 31 năm qua. 

Buổi chia tay đầm ấm khép lại, chia tay bà Trần Thị Nhã, chúc bà luôn mạnh khỏe, sống vui với những người thân yêu và bè bạn.

Buổi gặp mặt và chia tay đối với công chức, viên chức, người lao động đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Việc làm đó không đơn giản chỉ là buổi gặp mặt, chia tay mà còn mang giá trị tri ân sâu sắc đối với người lao động của Viện, tiếp nối truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Bà Trần Thị Nhã đã cùng chụp ảnh lưu niệm với các khách mời. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay viên chức về nghỉ hưu ngày 31/10/2018.

Bà Trần Thị Nhã chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Viện và các khách mời

 


Các bài viết liên quan