04 Thầy thuốc Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú

Sáng 10-3, tại Hà Nội, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) tổ chức Lễ trao danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân (TTND), Thầy thuốc Ưu tú (TTƯT) lần thứ 13 năm 2020 cho các thầy thuốc là cán bộ của Viện. GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy,  Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện và đông đảo viên chức và người lao động đang làm việc tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Ngày 17-11-2020, Chủ tịch nước đã ký quyết định số 2042/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu TTND cho 116 thầy thuốc và Quyết định số 2045/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu TTƯT cho 1.698 thầy thuốc. Trong đó, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có 01 Thầy thuốc được phong tặng danh hiệu TTND và 03 Thầy thuốc được phong tặng danh hiệu TTƯT.

Danh sách Thầy thuốc được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu TTND:

  1. GS.TS Phan Thị Ngà, Nghiên cứu viên cao cấp, Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Quản lý khoa học.

Danh sách 03 Thầy thuốc được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu TTƯT:

  1. GS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng.
  2. PGS.TS Lê Thị Phương Mai, Trưởng khoa Y tế công cộng.
  3. PGS.TS Nguyễn Thị Thùy Dương, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Quản lý khoa học.

Sau khi công bố quyết định và thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã trao bằng chứng nhận danh hiệu TTND, TTƯT tặng các thầy thuốc.

GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

trao danh hiệu TTND cho GS.TS Phan Thị Ngà

GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

trao danh hiệu TTƯT cho các Thầy thuốc

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện 

chúc mừng Thầy thuốc của Viện được trao tặng danh hiệu TTND, TTƯT

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, GS.TS Đặng Đức Anh gửi lời chúc mừng tới các Thầy thuốc của Viện được tặng thưởng danh hiệu cao quý TTND, TTƯT năm 2020 và nhấn mạnh: Hơn 75 năm xây dựng và trưởng thành được Đảng, Bác Hồ quan tâm, lãnh đạo, giáo dục rèn luyện các cán bộ y tế trong đó có các TTND, TTƯT đã luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ "Người thầy thuốc giỏi, đồng thời phải như người mẹ hiền", đã tỏ rõ bản lĩnh cách mạng, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, mong các thầy thuốc bằng tài năng và trí tuệ của mình tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Ths. Phạm Tiến - Phòng TCCB

Ảnh: TS. Tống Thị Hà - TT ĐT&QLKH

 


Các bài viết liên quan