PGS.TS Trần Như Dương được bổ nhiệm lại phó viện trưởng viện vệ sinh dịch tễ trung ương

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018, được sự đồng ý của Bộ Y tế, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đối với PGS.TS Trần Như Dương

Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ có TS Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế; đại diện Lãnh đạo Cục Y tế dự phòng, Lãnh đạo Ban Tổ chức Quận Ủy Hai Bà Trưng, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, Văn Phòng Bộ Y tế, Ban Tổ chức Quận Ủy Hai Bà Trưng.

Về phía Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện và đông đảo viên chức và người lao động đang làm việc tại Viện.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho PGS.TS. Trần Như Dương.

TS Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng cho PGS.TS. Trần Như Dương

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chúc mừng PGS.TS Trần Như Dương tiếp tục được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và công chức, viên chức Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tín nhiệm bầu lại chức vụ Phó Viện trưởng. Trên cương vị của mình mong PGS.TS Trần Như Dương tiếp tục cùng tập thể Ban Lãnh đạo Viện đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng. Cùng tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động, xây dựng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những Viện đầu ngành lĩnh vực Y học dự phòng tại Việt Nam.

TS Phạm Văn Tác phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu và nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Như Dương trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Viện đã ủng hộ và tín nhiệm. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, PGS.TS Trần Như Dương hứa dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Trần Như Dương phát biểu và nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Tại buổi lễ GS.TS. Đặng Đức Anh, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện chúc mừng PGS.TS Trần Như Dương, mong muốn trong thời gian tới PGS.TS Trần Như Dương tiếp tục nghiên cứu, tham mưu và đưa ra nhiều giải pháp công tác phòng chống dịch, tiêm chủng mở rộng; tiếp tục cùng Ban Lãnh đạo Viện có nhiều giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong Viện. 

GS.TS. Đặng Đức Anh chúc mừng PGS.TS Trần Như Dương
Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Cục Y tế dự phòng chụp ảnh cùng Ban Lãnh đạo Viện
 
Tập thể Ban Lãnh đạo Viện


 

Bài viết: ThS. Phạm Tiến - Phòng TCCB 

Ảnh: TS. Quang Thái - Khoa Kiểm soát BTN


Các bài viết liên quan