CUP TỨ HÙNG NĂM 2023

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp cho cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương nói chung cũng như các bạn Đoàn viên thanh niên nói riêng có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi, thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng được nâng cao. Đoàn thanh niên kết hợp với Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thành lập đội bóng đá tham dự giải bóng đá Tứ hùng năm 2023. Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm Nghiên cứu sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm y tế (26/1/1994 - 26/1/2024). 

Thứ 7 ngày 16/12/2023 vừa qua, giải bóng đá Tứ hùng năm 2023 đã diễn ra tại sân bóng đá Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Giải đấu gồm 4 đội bóng đến từ: Trung tâm Nghiên cứu, sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế (POLYVAC), Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH), Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE) và Bộ Y tế. Trong lễ khai mạc, lãnh đạo các đơn vị đã tới dự, cổ vũ tinh thần cho các thành viên của đội bóng. Đại diện các đội tham gia cũng như tổ trọng tài đã tuyên thệ sẽ thi đấu nhiệt tình, làm việc công tâm để giải đấu được thành công tốt đẹp.

Về phía Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện trưởng GS.TS. Phan Trọng Lân và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thu Hà đã tới tham dự và động viên tinh thần toàn đội, chúc cho các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo của đơn vị, mang tới những bàn thắng đẹp mắt cho giải đấu. 

Dù diễn ra trong thời gian ngắn, cup Tứ hùng 2023 đã thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết và là sân chơi giao lưu, gắn kết các đơn vị trong Bộ Y tế nói chung và khối dự phòng nói riêng. Cup vàng chung cuộc giải đấu Tứ hùng 2023 đã thuộc về đội chủ nhà đăng cai Trung tâm Nghiên cứu, sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế với 2 trận toàn thắng. 

Dưới đây là một số hình ảnh của giải bóng đá Tứ Hùng 2023:

Đội bóng chụp ảnh cùng Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên

Đội bóng chụp ảnh cùng các cổ động viên của NIHE

Ban tổ chức chụp ảnh cùng đội trưởng 4 đội

Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh cùng đại diện Đoàn thanh niên tới cổ vũ giải đấu

Đại diện Đoàn thanh niên tới cỗ vũ tinh thần đội bóng NIHE.

Hồng Trang - Bí thư ĐTN

 


Các bài viết liên quan