Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Tiếp tục chiến dịch “Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch”, ngày 08/04/2020 Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. 

Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương là một trong những đơn vị có nhiệm vụ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch bệnh của Việt Nam và dịch bệnh COVID-19 năm nay. Việc tăng cường về dinh dưỡng cho cán bộ chống dịch cần được thực hiện thường xuyên và kịp thời. Vì vậy, Vinamilk đã tính toán các khâu từ sản xuất, vận chuyển… để đảm bảo rằng mỗi cán bộ, nhân viên y tế tại các đơn vị tuyến đầu sẽ được bổ sung thêm từ 2 đến 3 sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng.

GS.TS Đặng Đức Anh - Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đại diện nhận sản phẩm ủng hộ từ ông Phạm Tuyên - Giám đốc Kinh doanh Nội địa Vinamilk

Hơn 20.000 sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ được trao tận tay các cán bộ, nhân viên, chuyên viên của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang hàng ngày chiến đấu với dịch Covid-19. Các sản phẩm được chọn để hỗ trợ là sữa tươi Vinamilk 100%, sữa chua uống bổ sung lợi khuẩn Probi, nước cam ép vì ngoài bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng còn giúp tăng cường sức đề kháng.

GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương chia sẻ: “Trong thời gian chống dịch Covid-19 vừa qua, các cán bộ nhân viên của Viện hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và có những thành công nhất định. Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã nhận được những sự ủng hộ to lớn của lãnh đạo Bộ Y tế và đông đảo các cơ quan, tổ chức, đơn vị khác. Sự ủng hộ của Vinamilk hôm nay cũng là sự động viên rất lớn với toàn bộ cán bộ nhân viên của Viện, nhất là trong việc tăng cường sức khỏe để phòng chống dịch một cách tốt nhất”.

Chi Mai - Phòng KH-HTQT

 


Các bài viết liên quan