Thời tiết
  Tin trong nước
Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5
          Nhân kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2012), Quận ủy Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định tặng - truy tặng Huy hiệu tuổi Đảng cho 664 đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, giữ gìn tốt tư cách đảng viên trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Tại buổi Lễ có 156 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 141 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 94 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 48 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 210 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đồng thời truy tặng Huy hiệu các loại cho 10 đồng chí đã từ trần.

          Đảng bộ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương vinh dự có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là PGS.TS Nguyễn Thúy Hoa, Bí thư Chi bộ Khoa Côn trùng và Động vật y học, KS Nguyễn Trọng Phú, Bí thư Chi bộ Kế hoạch - Vật tư.

          Việc trao tặng - truy tặng Huy hiệu tuổi Đảng là thể hiện sự trân trọng của Đảng đối với công lao cống hiến của đảng viên trong quá trình hoạt động cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm và nhìn lại quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình, từ đó tiếp tục nỗ lực vươn lên góp phần gìn giữ, bảo vệ thành quả cách mạng, làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

                                                                                                                                       Phạm Tiến
                                                                                                                               Phòng Tổ chức cán bộ
 
Tin tiếp theo

Hội Y học Dự phòng Việt Nam

Tạp chí Y học Dự phòng

Trung tâm Dịch vụ KHKT và YTDP

Tiêm chủng mở rộng QG
Quảng cáo

Thiết kế website