Thời tiết  Tin trong Viện

 • Lễ kết nạp Đảng viên mới
 • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, được sự giúp đỡ của các Chị bộ Khoa Dịch tễ, Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, 2 đồng chí Nguyễn Phương Thanh và Hoàng Thị Thoa đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 27/01/2015.

 • Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015
 • Thực hiện quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; Trong không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN, và thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm Ngày Thầy thuốc VN - 60 năm ngành y tế làm theo lời Bác, đặc biệt là hướng tới 70 năm ngày truyền thống của Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ (03/10/2015), được sự đồng ý của Ban Thường vụ, ngày 10/02/2014, Đảng ủy Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. • Cập nhật công tác chuẩn bị tình nguyện tại Bắc Hà - Lào Cai
 • Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện, theo đề nghị của Công đoàn Viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện đã tổ chức quyên góp tiền, quần áo cũ, sách giáo khoa cũ và đồ chơi để tặng người nghèo tại huyện Bắc Hà - Lào Cai nhân chuyến đi hoạt động văn hoá - xã hội của Công đoàn Viện tại Lào Cai.

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
 • Dự án nghiên cứu “Thực trạng bệnh sốt xuất huyết Dengue và các yếu tố liên quan tại thành phố Nha Trang năm 2015”, do Đại học Monash (Úc) tài trợ và Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (VSDTTƯ) là cơ quan chủ trì dự án, cần tuyển một số hợp đồng lao động đảm nhận các vị trí việc làm (mô tả dưới đây).


 • TIN BUỒN
 • Bộ Y tế, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Giáo sư - Tiến sỹ - Anh hùng lao động - Thầy thuốc nhân dân HOÀNG THỦY LONG, sinh năm 1939, quê quán: Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội; trú quán: Số nhà 76, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, TP. Hà Nội; nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương; Danh hiệu Anh hùng lao động; Thầy thuốc nhân dân; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng ba; Huân chương Lao động hạng ba; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đã từ trần hồi 7h00 ngày 19/01/2015, tại nhà riêng. Lễ viếng được tổ chức từ 10 giờ đến 11 giờ 30 phút, ngày 22/1/2015 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; lễ truy điệu và đưa tang lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày; hỏa táng tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Hà Nội.

 • Lễ kết nạp Đảng viên mới
 • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 25/12/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, được sự giúp đỡ của các Chi bộ Tổ chức - Hợp tác quốc tế, Chi bộ Dịch tễ và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, đồng chí Lương Minh Tân và đồng chí Ngô Huy Tú đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • Giải bóng đá cúp tứ hùng năm 2014
 • Ngày 28/12/2014, tại sân bóng Lĩnh Nam (ngõ 218 đưỡng Lĩnh Nam, HoàngMai, Hà Nội) Đoàn Thanh Niên Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh Trung tâm sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế (POLYVAC) tổ chức “Giải bóng đá cúp tứ hùng ngành y tế dự phòng lần 1 năm 2014”.

 • Gặp mặt và chia tay viên chức hưu tháng 12/2014
 • Trân trọng quá khứ, trân trọng những lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập giá trị vững bền cho tương lai. Từ ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 26 tháng 12 năm 2014, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã trân trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cũng là sự tri ân đối với bà Nguyễn Hoàng Yến, Bác sĩ, Trung tâm Dịch vụ Khoa học kỹ thuật và Y tế dự phòng.

 • Lễ kết nạp Đảng viên mới
 • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


 • Kết quả thi đua, khen thưởng do Thủ tưởng Chính phủ và Bộ Y tế quyết định
 • Trên cơ sở đề nghị của Viện, Tờ trình của Bộ Y tế - Tờ trình số 531/TTr-BYT ngày 29/5/2014; Tờ trình của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương - Tờ trình số 1977/TTr-BTĐKT ngày 04/9/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 1728/QĐ-TTg ngày 26/9/2014 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 13 tập thể và 20 cá nhân thuộc Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân từ năm 2009 đến năm 2013.


 • Lễ kết nạp Đảng viên mới
 • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
 • Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có chức năng nghiên cứu về dịch tễ học, vi sinh y học, miễn dịch học và sinh học phân tử; nghiên cứu phát triển vắc xin mới và chế phẩm sinh học dùng cho người; tư vấn và đề xuất với Bộ Y tế về các chiến lược và biện pháp y học dự phòng nhằm hạn chế và thanh toán các bệnh dịch và các bệnh phổ biến (bao gồm các bệnh lây và không lây); tổ chức các loại hình đào tạo cán bộ chuyên ngành theo quy định, chỉ đạo triển khai thực hiện một số chương trình y tế quốc gia; chỉ đạo xây dựng và nâng cao năng lực hoạt động chuyên ngành y tế dự phòng được phân công trên phạm vi toàn quốc, cung cấp các dịch vụ khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực Y tế dự phòng. Để đáp ứng yêu cầu công tác, Viện cần tuyển những vị trí việc làm sau:


 • Hội nghị sơ kết công tác Đoàn thanh niên và trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2014
 • Nhằm củng cố và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn và nhìn lại những mặt làm được và chưa làm được trong công tác Đoàn Thanh niên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, ngày 04 tháng 8 năm 2014 Ban chấp hành đoàn Thanh niên Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác Đoàn Thanh niên và trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2014”. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Trần Như Dương, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm; Đ/c Lê Hoàng Long, phụ trách khối thanh niên công nhân, viên chức Quận đoàn Hai Bà Trưng. Về phía Đoàn Thanh niên Vịên có Đ/c Nguyễn Công Luật, Bí thư Đoàn Thanh niên và hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong Viện.

 • Kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7-2014
 • Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7-2014, sáng ngày 26-7-2014, đoàn cựu chiến binh tiểu đoàn 212 đã đến Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương dâng hương tưởng niệm những người đồng đội cũ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp bảo vệ thủ đô. PGS. TS Trần Như Dương- Phó Viện trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Viện đón tiếp đoàn cựu chiến binh.
 1 2 3 4 5 6 
Hội Y học Dự phòng Việt Nam

Tạp chí Y học Dự phòng

Trung tâm Dịch vụ KHKT và YTDP

Tiêm chủng mở rộng QG
Quảng cáo


Thiết kế website