Thời tiết
  Hợp tác quốc tế
 • Hội nghị Vắcxin Châu Á lần thứ năm tại Hà Nội
 • Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương phối hợp với Các đối tác tiêm chủng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức Hội nghị Vắcxin Châu Á lần thứ năm tại Hà Nội trong 3 ngày từ 12-14/6/2015. Chủ đề của Hội nghị lần này là “Giới thiệu thêm các vắcxin và tiếp cận tới mọi người”.


 • Register now for the next ISIRV conference in Tokyo - only four weeks to go
 • A final reminder to register for the 3rd isirv-AVG Conference Influenza and other Respiratory Virus Infections: Advances in Clinical Management taking place in Tokyo, Japan 4-6 June – register here. This meeting will focus on recent advances in understanding and mitigating the impact of respiratory virus infections, with a particular emphasis on clinical management.


 • Học bổng tại Thai Studies, Đại học Chulalongkorn, Thái Lan năm 2013
 • Hàng năm, Đại học Chulalongkorn và Trung tâm Thai Studies cung cấp học bổng cho chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ tại Thai Studies. Học bổng được áp dụng cho các ứng viên từ Campuchia, Lào và Việt Nam. Học bổng bao gồm học phí, chi phí đi lại, phụ cấp và chỗ ở kéo dài trong 2 năm đối với chương trình Thạc sỹ và 3 năm với chương trình Tiến sỹ tại Thái Lan.

 • Các đối tác quốc tế hợp tác với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương năm 2012
 • Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã hợp tác thực hiện tổng số 36 dự án, chương trình với các đối tác quốc tế trong năm 2012. Trong đó, có 9 dự án hợp tác trực tiếp với các chính phủ nước ngoài, bao gồm chính phủ Nhật Bản, Luxembourg, Ai len, Na uy, Đan Mạch, Nga, Pháp, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Các dự án còn lại hợp tác với các tổ chức quốc tế, các viện, trường đại học và các tổ chức phi chính phủ trên thế giới.

 • Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về Vi rút cúm bị lãng quên, 7-8/3/2013
 • Hội nghị lần thứ 2 về vi rút cúm bị lãng quên sẽ được thực hiện theo khung chương trình và xây dựng dựa trên những thành công đạt được từ Hội nghị Khai mạc được tổ chức tại Florida, năm 2010. Hội nghị này sẽ tìm hiểu về những số liệu giám sát gần nhất, các chiến lược tiêm chủng và kiểm soát, các kỹ thuật chẩn đoán, các số liệu nghiên cứu thử nghiệm và các nghiên cứu về dịch tễ học và tác động kinh tế liên quan tới các loại vi rút cúm ở heo, ngựa, chó và các loại vi rút không tồn tại trên người và các loại gia cầm.

 • Hội thảo bệnh cúm nặng: Gánh nặng, tác nhân gây bệnh và quản lý lâm sàng 29-31/10/2012
 • Đại dịch cúm A/H1N1 năm 2009 là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy rằng còn nhiều lỗ hổng trong hiểu biết của con người về tác nhân gây bệnh và quản lý bệnh cúm nặng. Kinh nghiệm gần đây cùng với những hiểu biết mới về khả năng lây nhiễm tiềm tàng của vi rút cúm độc lực cao (A/H5N1), cho thấy cần phải coi trọng quản lý bệnh cúm nặng. Hội thảo Bệnh cúm nặng: Gánh nặng, Tác nhân gây bệnh và Quản lý lâm sàng do Hiệp hội Quốc tế về Cúm và các bệnh đường hô hấp do vi rút khác (ISIRV) phối hợp với Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương tổ chức.

 • Chương trình học bổng nghiên cứu khoa học L'Oreal - UNESCO Vì Sự Phát Triển Phụ Nữ Trong Khoa Học 2012
 • Giải thưởng L’Oréal- UNESCO Vì Sự Phát Triển Phụ Nữ Trong Khoa Học đã trở thành giải thưởng danh giá của thế giới với 72 nhà khoa học nữ xuất sắc được vinh danh, hơn 1,100 nhà nghiên cứu khoa học nữ từ khắp 5 châu lục được hỗ trợ học bổng nghiên cứu khoa học tại các viện và phòng nghiên cứu khoa học nước ngoài và gần 2,000 học bổng được trao tặng cho các nhà nghiên cứu khoa học nữ tiềm năng tại các quốc gia có chi nhánh của L’Oréal.

Hội Y học Dự phòng Việt Nam

Tạp chí Y học Dự phòng

Trung tâm Dịch vụ KHKT và YTDP

Tiêm chủng mở rộng QG
Quảng cáo

Thiết kế website